Phiên bản mới: Thử nghiệm. Bạn đang Trải nghiệm ← ×
×
skip to main content
23/04/2020 14:37:42 169

Ban quản trị Diathevang.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến Ban quản trị Diathevang.vn qua email cskh@diathevang.vn. Ban quản trị Diathevang.vn sẽ cố gắng có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được phản hồi của khách hàng.

Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp

✓ Tự thỏa thuận ✓ Đưa ra cơ quan pháp luật ✓ Hình thức khác

Ban quản trị Diathevang.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị Diathevang.vn qua email cskh@diathevang.vn ban quản trị sẽ cố gắng có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được phản hồi của khách hàng.

Quy trình thực hiện:

– Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại qua email: cskh@diathevang.vn như: Tin đăng không đúng với thực tế; tin đăng lừa đảo….

– Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Diathevang.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Diathevang.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ thành viên để giải quyết tranh chấp đó.

– Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Diathevang.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Diathevang.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.


Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với DiaThevang.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ ĐỊA THẾ VÀNG

Địa chỉ: Số 305 Tôn Thất Dương Kỵ, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

Điện thoại: (+84) 905 8888 90 – (+84) 905 511 644

Email: info@diathevang.vn

DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT

Nghiên cứu thị trường

Thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực nhà đất, bất động sản, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Chúng tôi cho vay mua nhà

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được khoản vay mua nhà phù hợp ở mức tuyệt vời.

Theo dõi tài sản của bạn

Theo dõi giá trị ước tính của ngôi nhà của bạn và giữ liên lạc với thị trường địa phương của bạn.

Lên đầu trang