Thứ năm: 23/05/2019 ||

CEO Nguyễn Ngọc Tiền: Hình mẫu nữ tướng điển hình tại thương trường bất động sản Phú Quốc

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, Tổng Giám đốc Công ty TNHH BĐS Đảo Vàng (GIS) là một trong những bông hồng hiếm hoi thành công tại thị trường bất động sản Phú Quốc....

Thị trường 15/05/2019 7:44:08

7

Nguyễn Ngọc Tiền, Tổng Giám đốc Công ty TNHH BĐS Đảo Vàng (GIS) là một trong những bông hồng hiếm hoi thành công tại thị trường bất động sản Phú Quốc.

CEO Nguyễn Ngọc Tiền: Hình mẫu nữ tướng điển hình tại thương trường bất động sản Phú Quốc

 TGĐ Công ty TNHH BĐS Đảo Vàng – bà Nguyễn Ngọc Tiền đã mạnh dạn đầu tư vào thị trường bất động sản Phú Quốc từ nhiều năm trước

Không chỉ thể hiện sự nhanh nhạy và bản lĩnh, bà còn ghi lại dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng bằng phong cách làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp, xứng đáng là hình mẫu nữ tướng điển hình thời hiện đại trên thương trường bất động sản.

Những bước đi chuẩn xác giữa thị trường nhiều biến động

Thị trường bất động sản sốt ở mọi mặt trận, trong khi nhiều đơn vị bất động sản vẫn bám trụ tại thị trường truyền thống và đông dân như TP. HCM, Đồng Nai và Bình Dương… thì bà Nguyễn Ngọc Tiền lại chọn hướng hướng đi có phần mạo hiểm hơn khi tìm về Phú Quốc để rót vốn đầu tư từ nhiều năm trước. Thời điểm đó, Phú Quốc vẫn là “nàng công chúa say ngủ” – hoang sơ và thưa thớt. “Nàng” cũng không lọt được vào mắt xanh của nhiều đơn vị bất động sản, thậm chí, các đơn vị còn e dè khi triển khai dự án tại đây vì lo ngại vỡ trận.

Nhưng với cảm nhận, niềm tin sự phát triển của đảo Phú Quốc và hiểu thị trường cũng như khách hàng, bà Nguyễn Ngọc Tiền đã quyết tâm chọn Phú Quốc là thị trường số một của GIS và mạnh dạn đầu tư và phát triển vào các dự án tầm cỡ, pháp lý hoàn chỉnh nhằm thu hút các nhà đầu tư cả nước như Sunset, Sonasea, Royal Streamy Villas, Royal Riverside Dương Đông, Khu phức hợp Bãi Vòng, …

Từ đó tên tuổi của GIS đã được các nhà đầu tư từ Bắc đến Nam tín nhiệm. Đến nay, GIS trở thành một trong những doanh nghiệp Top đầu tư Phú Quốc và là đơn vị phát triển duy nhất quy chuẩn số lượng dự án cao. Bên cạnh đó, bà Nguyễn Ngọc Tiền trở thành một hình mẫu trong những nữ tướng hiện đại thành công nhất tại thị trường này.

CEO Nguyễn Ngọc Tiền: Hình mẫu nữ tướng điển hình tại thương trường bất động sản Phú Quốc

Anh Hà Tiến Dũng (đứng thứ 2 từ bên trái qua) cho hay: “Chúng tôi đầu tư vào các dự án của Công ty Đảo Vàng vì luôn có niềm tin vào cái tầm và cái tâm của bà Nguyễn Ngọc Tiền”.

CEO Nguyễn Ngọc Tiền: Hình mẫu nữ tướng điển hình tại thương trường bất động sản Phú Quốc

Theo Cô Trần Thị Tơ, một nhà đầu tư đến từ Rạch Giá – Kiên Giang cho biết: “Các sản phẩm của Đảo Vàng không chỉ sở hữu pháp lý rõ ràng mà quan trọng là mô hình đầu tư sản phẩm giàu giá trị khai thác, đa dạng tiện ích. Đây cũng là một trong những tiêu chí tạo nên tính thanh khoản, biên độ tăng trưởng và tạo cho sản phẩm trong hiện tại và tương lai”.  

Những yếu tố đưa thị trường Phú Quốc “thức giấc”

Nhân hoà và quan trọng hơn là địa lợi, thị trường Phú Quốc đã thật sự “thức giấc” bằng hàng loạt những công trình đầu tư bài bản, trong đó có tuyến cáp treo xuyên biển. Và cũng chính thời gian này, các nhà đầu tư rót vốn vào thị trường Phú Quốc nói chung và đầu tư vào các sản phẩm của GIS nói riêng “ôm” trọn khoản lợi nhuận lớn.

Khoản lợi nhuận này đến nay vẫn không ngừng tăng trưởng khi các chủ đầu tư lớn, chuyên phát triển dòng bất động sản nghỉ dưỡng đã chính thức có mặt và “tô vẽ” cho bức tranh bất động sản Phú Quốc thêm rực rỡ sắc màu thịnh vượng.

Triết lý lãnh đạo: chữ Tâm

Chia sẻ về những thành công của GIS, bà Nguyễn Ngọc Tiền chỉ nói ngắn gọn: “Tất cả là nhờ quyết tâm của đội ngũ”. Bà cũng không ngại chia sẻ, những lúc doanh nghiệp đối diện với khó khăn, chính sự giúp đỡ từ các đối tác, sự cảm thông từ khách hàng và đặc biệt là sự nỗ lực hết mình, kề vai sát cánh của các “cộng sự” GIS là nền tảng để công ty có được những thành công như hôm nay.

Khiêm tốn và xem trọng cộng sự cũng như khách hàng, nhưng có đôi lần bà Tiền cũng khá “khắt khe”. Trong cuộc phỏng vấn gần nhất, khi đề cập đến việc ứng xử thế nào với cộng sự biếng lười, bà Nguyễn Ngọc Tiền nói: “Khi gặp đối tác làm việc kém chất lượng hay nhân viên lười biếng, bất cẩn, tôi đòi hỏi họ phải cải thiện tác phong làm việc và chất lượng công việc. Có thể ngay lúc đó, họ sẽ thấy khó chịu nhưng về lâu dài, tôi tin điều này sẽ giúp họ tiến xa trên con đường sự nghiệp”.

Trên tinh thần đó, phát triển GIS không chỉ là nơi thu hút nhân tài mà còn đào tạo ra nhân lực đủ tâm và tầm để lèo lái Đảo Vàng trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Phú Quốc. Điều này sát tín với phương châm của công ty: “Quyền lợi của khách hàng là cam kết của Đảo Vàng”. GIS luôn cam kết giữ vững chữ tín, liên tục mang đến những lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Quỳnh Chi