skip to main content

Đăng tin Rao vặt Bất động sản

XIN LƯU Ý

: Bạn chỉ đăng 1 tin trong 1 giờ do bạn chưa đăng ký thành viên.

⊛ Quý khách đang sử dụng tính năng đăng tin nhanh không cần đăng ký tài khoản của CÔNG TY ĐỊA THẾ VÀNG. Tính năng này giúp Quý khách có thể đăng tin ngay mà không mất công đăng ký như tại nhiều website khác. Tuy nhiên, để có thể quản lý được tin và theo dõi được tin đăng của mình thuận lợi hơn thì Quý khách nên đăng ký và đăng nhập. Việc này giúp tin đăng của quý khách được duyệt nhanh hơn,

⊛ Tin miễn phí được đăng tối đa 3 ảnh, vì thế khi đăng nhập thì bạn có thể up tối đa 6 ảnh giúp tin đăng được đăng nhiều hình hơn so với tin miễn phí, giúp bài đăng của các bạn trông đẹp và chuyên nghiệp hơn rất nhiều  khi Quý khách không đăng nhập.

⊛ Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc đăng ký, đăng nhập, đăng tin hay trong việc sử dụng website nói chung, Quý vị hãy liên hệ ngay số điện thoại của chúng tôi: 0905888890, hoặc email:cskh@diathevang.vn để được trợ giúp.

Đăng ký: Click here

Bạn vui lòng nhập số nguyên cho giá của bất động sản. Ví dụ: 500000000, 30000000000...
Quy đổi:
======
======
======

- Hãy cập nhật hình để tin được nổi bật, hấp dẫn hơn, nhiều lượt xem hơn.
- Hình kích thước tối thiểu 500x500 pixel ( gif,jpg,png )

Chức năng này chỉ dành cho thành viên đã đăng ký website.

======
0 ngày
/ngày
0 VND

×
Góp ý bài viết

×
Trách nhiệm về thông tin

Bất động sản Địa Thế Vàng – Mua bán Ký gửi Cho thuê Nhà đất tổng hợp nguyên văn thông tin từ một số cơ quan thông tấn, báo chí trong nước theo quy định. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin ngay sau khi nhận thấy các thông tin gốc có thay đổi; đồng thời tuân thủ các quy định hiện hành về trách nhiệm phản hồi, đính chính, cải chính...

- Đề nghị người dùng tham khảo thông tin gốc đồng thời dẫn nguồn chính xác theo cơ quan báo chí phát hành thông tin trong trường hợp trích dẫn một phần hoặc nguyên bản các thông tin do diathevang.vn tổng hợp.

- Người dùng tự chịu trách nhiệm, bao gồm nhưng không giới hạn trách nhiệm về bản quyền, trong trường hợp này.

×
Mua bán Ký gửi

Ký gửi mua bán Nhà Đất Bất động sản tại Công ty chúng tôi có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu tìm Mua & Bán : Đất nền, Đất thổ cư, Đất nền dự án, Đất xây dựng nhà xưởng, Nhà kho, Nhà xưởng, Nhà cho thuê, Văn phòng cho thuê, Mặt bằng cho thuê, Nhà cấp 4, Nhà trọ, Nhà nghỉ, Khách sạn, Resort…tại các quận trong TP. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Quảng Ngãi cũng như các khu vực lân cận. Ngoài ra Địa Thế Vàng còn tư vấn đầu tư, hỗ trợ pháp lý, đo vẽ, thiết kế, xây dựng, hợp thức hóa nhà đất cho khách hàng.

Ký Gửi Nhà Đất tại Địa Thế Vàng

Để BĐS của bạn được bán hoặc cho thuê nhanh nhất và hiệu quả, bạn có thể gửi thông tin sản phẩm tới chúng tôi. Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc để tiếp nhận và chăm sóc BĐS của bạn trong vòng 30 giây kể từ khi nhận được yêu cầu ký gửi.

Địa Thế Vàng là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp Người Bán nhanh chóng bán được bất động sản theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với Người Mua trên phạm vi Toàn Cầu mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.

Nhằm cung ứng một giải pháp hiệu quả cho nhu cầu này, Địa Thế Vàng đã phát triển dịch vụ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT để giúp người bán nhà, cho thuê bất động sản giảm thiều thời gian để chăm sóc khác hàng mà còn giúp cho sản phẩm bất động sản ký gửi được giải quyết một cách NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ NHẤT.

KÝ GỬI

×
Liên hệ

Lên đầu trang