Office: BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA THẾ VÀNG: CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019

Office: BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA THẾ VÀNG

Add: Lô 7 B1-152 Khu ĐTST Nam Cầu NTP, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng, Việt Nam

Phone: (+84) 905 8888 90 –  (+84) 905 511 644

Email: info@diathevang.vn 

Web: www.diathevang.vn

Office: BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA THẾ VÀNG: CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2019 

Office: BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA THẾ VÀNG: Kính gửi Quý khách hàng.

Trong niềm vui hân hoan chào đón năm mới 2019, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi xin gửi tới Qúy khách hàng và toàn thể CBCNV Công ty BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA THẾ VÀNG cùng gia đình cũng như khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Năm 2018 đã khép lại với những niềm vui, thành công và không ít những lo toan trăn trở. BĐS ĐTV cảm ơn các quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng BĐS ĐTV trong thời gian qua. Và với khẩu hiệu “Đầu tư sinh lời – Nhà đẹp của bạn – Thành công của chúng tôi (Investing in profit – Your beautiful home – Our success)”, BĐS ĐTV hy vọng rằng sẽ được tiếp tục cùng quý khách hàng xây dựng thành công thông qua những gói sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt.

Thời gian qua, được sự đồng thuận, sẻ chia và ủng hộ của quý khách hàng, Office: BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA THẾ VÀNG đã không ngừng cải tiến và đổi mới các dịch vụ bất động sản, từng bước nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Office: BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA THẾ VÀNG xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và hi vọng rằng mối quan hệ này sẽ ngày một gắn bó, khăng khít.

Năm 2019, Office: BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA THẾ VÀNG cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để nâng cao chất lượng cung ứng và các dịch vụ ngày một tốt hơn.

Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi, kính chúc Quý khách hàng An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý.

Trân trọng cảm ơn!