skip to main content
14/06/2019 10:48:15 4

Dịch vụ

Trong thời buổi kinh tế thị trường, hầu như cá nhân nào cũng muốn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó như: Kinh doanh, bất động sản, chứng khoán, nhà hàng, quán cafe, cửa hàng tạp hóa… Mỗi lĩnh vực đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, đòi hỏi người đầu tư phải tính toán cẩn thận từng đường đi nước bước để giảm thiểu rủi ro và sinh lời dễ nhất. Trong các lĩnh vực, bất động sản mới nghe có vẻ như rất QUY MÔ và KHÓ nhưng lại là lĩnh vực được nhiều người chú trọng và quan tâm nhất.

 

MUA ĐẤT – MUA NHÀ

 

Tôi bắt đầu từ đâu?

Làm thế nào bạn có thể tăng tỷ lệ cược của bạn có một kinh nghiệm tuyệt vời và tìm kiếm ngôi nhà tốt nhất? Đơn giản bằng cách thực hiện chính xác những gì bạn đang làm ngay bây giờ. Đầu tư thời gian giáo dục chính mình, làm việc và chú ý đến lời khuyên của những chuyên gia giỏi nhất hiện có. Cán bộ cho vay của bạn và Đại lý bất động sản, nếu bạn chọn sử dụng một, sẽ làm hết sức mình để giữ cho bạn thông tin và giáo dục bạn về quá trình mua nhà. Cán bộ cho vay của bạn sẽ cho bạn biết trước chi phí bạn có thể gặp phải và sẽ cố hết sức để giải quyết vấn đề trước khi bắt đầu. Bằng cách này bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, kiểm soát nhiều hơn và bạn sẽ đóng một vai trò tích cực hơn trong kết quả giao dịch của bạn.

Bao nhiêu tôi có thể hội đủ điều kiện cho?

Nhiều yếu tố được sử dụng để xác định kích thước của khoản vay bạn đủ điều kiện. Cán bộ tín dụng của bạn thường thích rằng chi phí nhà ở của bạn (thế chấp, thuế, bảo hiểm và đánh giá đặc biệt) không vượt quá 25% tổng thu nhập hàng tháng của bạn. Các nghĩa vụ tài chính khác của bạn không được vượt quá 36% tổng thu nhập hàng tháng của bạn. Có nhiều loại cho vay khác nhau. Cái nào bạn chọn cũng có thể ảnh hưởng đến mức bạn đủ điều kiện. Cán bộ cho vay của bạn sẽ xác minh lịch sử tín dụng và việc làm của bạn trước khi xác định số tiền chính xác.

Mẹo mua thành công

# 1 Nhận “Được chấp thuận trước”, Không chỉ “Đủ điều kiện”
Khi thực hiện một đề nghị về một ngôi nhà bạn muốn có mặt trên trong đàm phán. Hãy nhớ rằng giá không phải là vấn đề duy nhất trên bảng thương lượng. Thông tin như độ tin cậy của người mua để có được tài chính hoặc cần bao nhiêu thời gian trước khi người mua sẵn sàng đóng, rất quan trọng đối với người bán. Vì lý do này, điều quan trọng là bạn nhận được “được phê duyệt trước”, đó là một bước xa hơn việc “đủ điều kiện.”

 

Quá trình sơ tuyển chỉ đơn giản là đưa ra ước tính tốt nhất về tình hình tài chính của bạn cho người cho vay và có họ thực hiện đánh giá về số tiền bạn có thể được chấp thuận dựa trên thông tin đó. Mặt khác, việc chấp thuận trước sẽ xảy ra khi Cán bộ tín dụng của bạn thực sự xác minh thông tin bạn cung cấp cho họ khi bạn nhận được đủ điều kiện trước. Bằng cách này, trường hợp bất khả kháng có thể được giải quyết một cách thích hợp trước khi bạn thực hiện một đề nghị về nhà. Khi kết thúc quá trình này, bạn thực sự được chấp thuận cho khoản vay. Cán bộ cho vay của bạn sẽ cung cấp cho bạn hoặc đại lý của bạn một giấy chứng nhận hoặc thư chấp thuận trước để trình bày cho người bán. Đây là chìa khóa trong đàm phán cho giá mua thấp nhất và đóng cửa mượt mà nhất cho tất cả mọi người.

# 2 Bán trước, sau đó mua

Nếu bạn hiện đang sở hữu một ngôi nhà và đang tìm mua một căn nhà mới, bạn nên bán trước khi mua. Nếu bạn đã tìm thấy một ngôi nhà mà bạn hoàn toàn phải có, bạn lý tưởng sẽ muốn người bán giảm giá và chờ đợi để đóng ký quỹ cho đến sau khi bạn đã bán nhà của bạn. Điều này làm cho người bán rất thận trọng và họ có thể phản đối đề nghị của bạn đòi hỏi mức giá đầy đủ vì các dự phòng mà bạn phải bán nhà của bạn. Sau đó, bạn có thể vội vàng bán nhà của bạn càng nhanh càng tốt; thậm chí bán nó cho ít hơn bạn có thể nếu bạn không vội vàng như vậy. Sau khi bán nhà của bạn và mua khác, bạn có thể đã mất hàng chục ngàn đô la!

Vì những lý do này, bạn nên bán trước khi mua. Điều này không có nghĩa là bạn không thể bắt đầu tìm kiếm tài sản, cũng không có nghĩa là bạn không thể liệt kê tài sản của riêng bạn trước khi bạn tìm thấy ngôi nhà mơ ước của mình. Một mẹo là làm cho việc bán nhà của bạn “tùy thuộc vào người bán tìm nhà ở phù hợp.” Khi bạn tìm người mua cho ngôi nhà của mình, bạn sẽ có thời gian để tìm nhà mới. Nếu không, thì bạn không phải bán nhà hiện tại của mình.

# 3 Không cảm thấy buộc phải giải quyết
Tạo một danh sách những thứ bạn muốn có ngôi nhà mới của mình và những thứ bạn không muốn. Điều này sẽ giúp bạn làm rõ chính xác những gì bạn đang tìm kiếm, cũng như giúp bạn tiết kiệm thời gian. Nếu bạn đang sử dụng một đại lý bất động sản, hãy chắc chắn rằng bạn đang nhìn thấy tất cả các nhà có sẵn đáp ứng các yêu cầu bạn đã thiết lập bằng cách đi qua bản in Multiple Listing với chúng.
# 4 Lập kế hoạch cho những điều bất ngờ

Khi tính toán số tiền tiết kiệm để mua nhà, luôn luôn đánh giá quá cao khoảng 1.000 đô la. Có nhiều điều bất ngờ có thể xảy ra giữa thời điểm người bán chấp nhận đề nghị của bạn và khi bạn đóng cửa nhà. Ví dụ, kiểm tra có thể chỉ ra các mục cần sửa chữa, nhưng người bán có thể từ chối sửa chữa chúng, hoặc chi phí lớn hơn số tiền đã thỏa thuận trong hợp đồng. Có lẽ lãi suất thay đổi, ảnh hưởng đến số tiền thanh toán yêu cầu của bạn và chi phí đóng bạn chịu trách nhiệm.

Nhân viên đại lý và cho vay bất động sản của bạn sẽ cố hết sức để tránh hoặc chuẩn bị cho bạn những tình huống như vậy để giúp bạn bớt đau khổ, nhưng bằng cách lên kế hoạch dành thêm một số tiền trước thời hạn, bạn sẽ ít bị sốc hoặc khó chịu trước đây những thay đổi không lường trước được.

# 5 Tin tưởng Đại diện của bạn
Có rất nhiều liên quan đến việc mua nhà và đôi khi, bạn có thể cảm thấy một chút “mất” trong quá trình này. Hãy nhớ rằng Cán bộ tín dụng và Đại lý bất động sản của bạn, nếu bạn chọn sử dụng, đại diện cho bạn và họ sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo mọi việc suôn sẻ và bạn hoàn toàn hài lòng. Hãy chắc chắn đặt câu hỏi nếu bạn không rõ ràng về bất kỳ khía cạnh nào của giao dịch.
Những gì mong đợi trong giao dịch mua của bạn

Có một số giai đoạn liên quan đến việc mua nhà. Hãy ghi nhớ rằng các tình huống cá nhân khác nhau, vì vậy nó luôn luôn là tốt nhất để tham khảo ý kiến ​​với Cán bộ cho vay của bạn và Đại lý bất động sản, nếu bạn chọn sử dụng một, để biết chi tiết về hoàn cảnh độc đáo của riêng bạn.

Bước đầu tiên phổ biến nhất là quyết định có sử dụng Đại lý bất động sản để đại diện cho nhu cầu của bạn hay không. Tất nhiên, bạn không phải ký hợp đồng với một đại lý, nhưng nó là rất hữu ích để có một người quen thuộc với quá trình tìm kiếm cho bạn.

Tiếp theo, nó là một ý tưởng rất tốt để có được sự chấp thuận trước. Điều quan trọng cần lưu ý là sự khác biệt giữa sơ tuyển và phê duyệt trước. Trong quá trình sơ tuyển, Cán bộ cho vay của bạn sẽ quyết định về kích thước của khoản vay bạn có khả năng đủ điều kiện. Quyết định này chỉ dựa trên thông tin bạn cung cấp cho họ. Không có tài liệu hoặc tìm kiếm chính thức nào được thực hiện để xác minh thông tin được cung cấp cho người cho vay, vì vậy việc sơ tuyển không phải là một sự đảm bảo.

Ngược lại, việc phê duyệt trước là tài liệu nghiên cứu về giá trị tín dụng của bạn, do đó cho phép Cán bộ tín dụng thực hiện đánh giá cụ thể hơn về trình độ cho vay của bạn. Đó là điều tốt nhất tiếp theo để phê duyệt thực tế. Bằng cách này, bạn có thể tránh đau khổ có thể xảy ra bằng cách yêu một ngôi nhà mà bạn có thể không đủ điều kiện.

Ngoài ra, sự chấp thuận trước cho phép bạn tăng đòn bẩy trong quá trình mua. Đối với một điều, nó cho thấy người bán bạn nghiêm túc trong mong muốn của bạn để mua một ngôi nhà. Ngoài ra, nếu người mua có nhiều phiếu mua hàng, họ có nhiều khả năng chấp nhận một người đã được chấp thuận trước, đôi khi ngay cả khi phiếu mua hàng không phải là ưu đãi lớn nhất trên bàn.

Với công việc sơ bộ được thực hiện, đó là thời gian để tìm một ngôi nhà. Nếu bạn đã chọn để được đại diện, Đại lý bất động sản của bạn sẽ cung cấp trợ giúp trong lĩnh vực này. Một khi bạn đã tìm thấy một tài sản giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu của bạn, thảo luận về cung cấp của bạn với Đại lý bất động sản của bạn nếu bạn có một. Soạn thảo hợp đồng với đề nghị của bạn để giới thiệu cho người bán. Điều này thường được theo sau bởi quá trình đàm phán (người bán, tất nhiên, có thể chấp nhận, từ chối hoặc thương lượng đề nghị của bạn với bạn).

Lý tưởng nhất là đề nghị của bạn được chấp nhận khi kết thúc quá trình đàm phán. Bước tiếp theo của bạn là mở ký quỹ. (Xem phần kế tiếp, “Ký quỹ”) Cán bộ cho vay của bạn sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình này. Bạn sẽ chuẩn bị một khoản tiền gửi “kiếm tiền”, thường là 1% đến 3% giá mua của ngôi nhà. Khi bạn gửi “tiền kiếm tiền” này vào ký quỹ, một Báo cáo sơ bộ sẽ được đặt hàng.

Khi bạn đã nộp đơn xin vay tiền, thời gian dự phòng bắt đầu. Kiểm tra thực tế tài sản được thực hiện bởi một thanh tra có trình độ. Tiếp theo, có được tất cả các bảo hiểm cần thiết bạn sẽ cần như một chủ nhà. Đảm bảo rằng bảo hiểm của bạn sẽ có hiệu lực khi đóng ký quỹ.

Bạn và người bán sẽ ký vào tài liệu cần thiết. Khi Công ty Tiêu đề nhận được các tài liệu đã ký, bạn sẽ cung cấp séc hoặc ngân phiếu của người thu ngân để thực hiện thanh toán. Điều này nên được thực hiện trước ngày kết thúc. Khi khoản thanh toán xuống và chi phí đóng được gửi vào ký quỹ, bên cho vay sẽ gửi số dư của khoản vay cho Công ty Tiêu đề. Chứng thư của bạn được ghi lại với văn phòng của Giám sát viên quận. Điều duy nhất còn lại cần làm là giải nén!

Quy trình ký gửi

Escrow Escrow Process được định nghĩa bởi Từ điển Webster là “một chứng thư, một trái phiếu, tiền hoặc một phần tài sản được tổ chức bởi một bên thứ ba chỉ được chuyển cho người được cấp khi thực hiện một điều kiện.” Escrow cung cấp tính bảo mật và công bằng trong một giao dịch bất động sản.

Người mua, người bán và người cho vay có cổ phần cá nhân trong kết quả của bất kỳ giao dịch bất động sản nào. Ký quỹ là một bên thứ ba trung lập được thiết kế để hỗ trợ ba bên này đáp ứng tất cả các điều khoản và điều kiện được thoả thuận lẫn nhau cần thiết để hoàn tất thành công một giao dịch bất động sản.

Người ký quỹ được sử dụng làm tiền gửi. Cả người mua và người bán cung cấp tiền, chứng thư, báo cáo kiểm tra, thông tin bảo hiểm và mọi tài liệu liên quan khác cho bên thứ ba trung lập. Người mua, người bán và người cho vay cung cấp cho người hướng dẫn bằng văn bản hướng dẫn ký quỹ phải được đáp ứng trước khi hoàn tất giao dịch. Làm như vậy sẽ cho phép nhân viên ký quỹ tiết kiệm thời gian trong quá trình đóng.

Khi người mua và người bán thương lượng thành công đề nghị, ký quỹ sẽ bắt đầu. Khi người bán chấp nhận phiếu mua hàng, người mua sau đó sẽ gửi tiền kiếm tiền vào tiền ký quỹ. Tiền kiếm được thường là 1% đến 3% giá mua của bất động sản.

Khi tiền ký quỹ được mở, một báo cáo tiêu đề được yêu cầu để đảm bảo người bán thực sự sở hữu tài sản được đề cập, và để xác định xem có bất kỳ khoản nợ nào chống lại tài sản này hay không.

Tại thời điểm này, bất kỳ tài chính áp dụng nào đều được xử lý. Sau khi nhận được phê duyệt khoản vay, các hướng dẫn và tài liệu cho vay được chuẩn bị và gửi đến người ký quỹ. Kiểm tra được hoàn thành và thông tin bảo hiểm thường được thu thập và xử lý tại thời điểm này. Chính sách bảo hiểm mới sau đó được thiết lập cho chủ sở hữu mới. Điều này bao gồm bảo hiểm quyền sở hữu, bảo hiểm của chủ nhà, và bất kỳ bảo hiểm nào khác được áp dụng hoặc mong muốn.

Một khi kiểm tra được hoàn thành và bảo hiểm đã thu được, một thỏa thuận vay đã đạt được, và một tìm kiếm tiêu đề đã được hoàn thành, bước tiếp theo bắt đầu. Các nhân viên ký quỹ sẽ xem xét các tập tin để xác định rằng tất cả các điều kiện hợp đồng đã được đáp ứng, hướng dẫn của người cho vay đã được theo sau, và tất cả các yêu cầu tiêu đề đã được hài lòng. Tài liệu đóng sau đó được chuẩn bị.

Cả người mua và người bán đều đăng ký tất cả tài liệu có liên quan tại thời điểm này. Người mua (theo truyền thống, mặc dù điều này cũng có thể là người bán hoặc kết hợp của cả hai bên) sau đó sẽ gửi tất cả các quỹ đóng vào ký quỹ. Các khoản cho vay được gửi vào tài khoản ký quỹ của người cho vay. Ký quỹ sau đó cho phép phát hành bản ghi.

Các tài liệu được ghi lại tại văn phòng của người ghi ở quận. Các quỹ được giải ngân theo Tuyên bố Tiết lộ / Giải quyết và tài liệu cuối cùng được chuyển tiếp đến tất cả các bên quan tâm.

 

Nhu cầu bảo hiểm của bạn

Bảo hiểm tiêu đề

Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng chủ nhà không phải là người duy nhất hoặc thực thể có thể có khiếu nại về tài sản. Tùy thuộc vào tình hình, các cơ quan chính phủ, nhà thầu, người cho vay, chủ nợ bản án và Sở Thuế vụ cũng có thể có khiếu nại đối với tài sản. Thỉnh thoảng chủ nhà thậm chí không nhận thức được những tuyên bố này.

Trước khi mua một mảnh bất động sản, một cuộc điều tra hoàn chỉnh về tài sản được thực hiện, bao gồm cả việc kiểm tra tiêu đề. Tìm kiếm tiêu đề có thể phức tạp. Nó bao gồm việc kiểm tra kỹ lưỡng hồ sơ bao gồm tất cả các bản án được ghi nhận, đánh giá đường phố và cống rãnh, thuế và bất cứ điều gì khác có thể liên quan đến việc đảm bảo quyền sở hữu thích hợp của tài sản được đề cập.

Thông thường tất cả các khiếu nại về tài sản được phát hiện trong quá trình này. Đôi khi, tuy nhiên, các yếu tố như hành động nổi lên trước hồ sơ công khai, lỗi văn thư hoặc xuyên tạc từ các chủ sở hữu trước đó có thể ngăn chặn các khiếu nại về tài sản bị tiết lộ trong quá trình này.

Một chính sách bảo hiểm quyền sở hữu cung cấp cho chủ nhà bảo hiểm chống lại những tình huống này.

Đây là một ví dụ: Một chủ nhà mới mua một tài sản, không biết rằng một nhà thầu gần đây đã tân trang lại nhà bếp. Nhà thầu này không được chủ sở hữu trước đây trả tiền và hiện có yêu cầu hợp lệ về tài sản. Họ có thể nộp một tài sản thế chấp vào chủ tài sản, chủ nhà mới.

Điều khoản này không có trong hồ sơ công khai tại thời điểm tìm kiếm tiêu đề được hoàn thành. Tuy nhiên, yêu cầu của nhà thầu là hợp lệ, và họ không thể từ chối sự quan tâm của họ đối với tài sản trừ khi yêu sách của họ được giải quyết hoặc được giải phóng.

Chủ nhà mới chịu trách nhiệm cho yêu cầu này, mặc dù không có kiến ​​thức tích cực về nó. Bảo hiểm quyền sở hữu chỉ bảo vệ chống lại một sự cố như vậy.

Bảo hiểm quyền sở hữu sẽ chi trả cho việc bảo vệ chủ hợp đồng chống lại bất kỳ vụ kiện nào đang thách thức danh hiệu của họ. Họ sẽ xóa các vấn đề về tiêu đề hoặc thanh toán cho bất kỳ tổn thất nào mà chủ sở hữu phát sinh.

Mua bảo hiểm quyền sở hữu của chủ sở hữu là không bắt buộc, nhưng đó là một ý tưởng tốt. Phí bảo hiểm một lần bao gồm chính sách, cung cấp sự bảo vệ trong suốt khoảng thời gian mà một chủ hợp đồng bảo hiểm giữ chức danh.

Trong khi một người cho vay thế chấp không yêu cầu bảo hiểm quyền sở hữu của người cho vay, điều này chỉ cung cấp sự bảo vệ chống lại sự quan tâm của họ. Nó không áp dụng cho bất kỳ khoản tiền nào mà chủ nhà đã đầu tư, chẳng hạn như thanh toán xuống. Vì lý do này, việc mua bảo hiểm quyền sở hữu chỉ là sự bảo vệ tốt cho bất kỳ chủ nhà nào.

Bảo hiểm của chủ nhà

Không ai thích chi tiền cho bảo hiểm dưới bất kỳ hình thức nào. Người ta quen với việc vứt bỏ tiền tốt vào thứ gì đó có lẽ sẽ không xảy ra. Trong khi nó là hấp dẫn để nghĩ về bảo hiểm theo cách này, nó không phải là chính xác cũng không hợp lý.

Trước tiên, khi bạn mua một ngôi nhà mới, chỉ cần về mọi người cho vay trong thế giới tự do sẽ yêu cầu bạn mua bảo hiểm của chủ nhà. Điều đó thật dễ dàng. Lý do số một để có bảo hiểm: bạn phải.

Bảo hiểm chỉ có ý nghĩa tốt. Nếu bạn giống như hầu hết các chủ nhà người Mỹ, nhà của bạn là một trong những tài sản quý giá nhất của bạn. Ngay cả khi nó không phải là, nó vẫn còn giá trị một số tiền đáng kể. Một cái gì đó quan trọng này cần được bảo vệ.

Có ba điều loại bảo hiểm này được thiết kế để trang trải, cụ thể là nhà của bạn, tài sản cá nhân và trách nhiệm pháp lý của bạn.

Nhà của bạn: Nếu nhà bạn bị hư hỏng hoặc bị phá hủy (thường là do hỏa hoạn), chi phí xây dựng lại có thể rất tốn kém. Đó là, tất nhiên, trừ khi ai đó trả tiền cho nó.

Chi phí xây dựng lại căn nhà của bạn nên dựa trên cảnh quay vuông của không gian sống của bạn. Số tiền bảo hiểm của bạn không được dựa trên số tiền bạn trả cho nhà hoặc số tiền thế chấp của bạn. Hãy hỏi đại lý bảo hiểm của bạn về một chính sách bao gồm điều khoản chi phí thay thế được đảm bảo. Điều này sẽ đảm bảo rằng công ty bảo hiểm sẽ xây dựng lại nhà của bạn, ngay cả khi chi phí xây dựng đã tăng lên và nhiều hơn mức bảo hiểm chính sách. Mỗi công ty bảo hiểm xác định một cách bảo đảm chi phí thay thế được đảm bảo khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo rằng đại lý bảo hiểm của bạn giải thích rõ ràng định nghĩa của họ.

Điều quan trọng cần lưu ý là các chính sách này thường không bao gồm các phong trào nước hoặc đất tăng mà là các loại bảo hiểm bổ sung có thể được yêu cầu, tùy thuộc vào địa điểm của bạn. Xem bên dưới để biết mô tả về các chính sách đó.

Tài sản của bạn: Bảo hiểm này sẽ bao trả một khoản tiền cụ thể đối với việc thay thế các vật dụng cá nhân của bạn trong nhà. Nó tương tự như bảo hiểm mà bạn sẽ mang theo nếu bạn đang thuê. Một số công ty bảo hiểm cũng cung cấp bảo lãnh thay thế tài sản cá nhân, thanh toán cho chi phí thực tế của mặt hàng hôm nay. Hãy hỏi đại lý của bạn những món hàng nào không được bảo hiểm theo chính sách của bạn. Một đồ trang sức đắt tiền có thể không được bảo hiểm; tuy nhiên bạn có thể mua một chính sách riêng cho nó.

Trách nhiệm pháp lý: Bảo hiểm này nhằm bảo vệ bạn trong trường hợp ai đó bị thương trong tài sản của bạn. Thường thì đây là điều không thể dự đoán được. Ai đó có thể trượt trên miếng băng trên đường lái xe của bạn. Người khác có thể rơi xuống cầu thang của bạn. Là chủ sở hữu tài sản, bạn là bên chịu trách nhiệm trong trường hợp xảy ra vụ kiện.

Nguyên tắc chung là mang theo mức độ phù hợp bằng hai lần so với tài sản của bạn. Nếu tài sản của bạn có giá trị hơn vài trăm nghìn đô la, bạn có thể muốn xem xét một chính sách dù, còn được gọi là trách nhiệm vượt quá. Điều này làm tăng phạm vi bảo hiểm trách nhiệm đối với nhà và xe của bạn (nếu có). Chính sách ô thường được bán với số tiền là 1 triệu đô la

Lưu ý quan trọng: Để giữ cho chi phí bảo hiểm của bạn giảm xuống, hãy xem xét việc mua các chính sách với khoản khấu trừ cao nhất mà bạn nghĩ rằng bạn có thể mua được.

Ngoài bảo hiểm của chủ nhà được nêu ở trên, có một số loại bảo hiểm bổ sung có sẵn để bảo vệ chủ nhà. Một số loại phổ biến hơn được nêu dưới đây. Bạn có thể được yêu cầu thực hiện một hoặc nhiều chính sách này. Nói chuyện với Cán bộ cho vay và / hoặc Đại lý bảo hiểm của bạn để biết thêm thông tin chi tiết về những gì bạn cần phải thực hiện, cũng như những gì bảo hiểm sẽ được lợi ích tốt nhất của bạn.

PMI (Bảo hiểm thế chấp tư nhân)
Bảo hiểm này bảo vệ người cho vay nếu người mua nhà phải mặc định khoản vay của họ. Nó thường được yêu cầu đối với các khoản vay nếu khoản thanh toán xuống dưới 20% giá mua của căn nhà. Sau khi vốn chủ sở hữu trong tài sản của bạn tăng lên đến 20%, bạn không cần PMI. Bạn có thể nói chuyện với người cho vay dịch vụ của bạn về việc loại bỏ nó vào thời điểm đó.
Bảo hiểm nhân thọ thế chấp
Loại chính sách này đảm bảo rằng người cho vay của bạn sẽ nhận được tiền của họ trong trường hợp bạn chết. Đại lý bảo hiểm và kế hoạch tài chính của bạn sẽ có thể cho bạn biết về các loại bảo hiểm khác nhau phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
Bảo hiểm lũ lụt
Bảo hiểm lũ lụt chỉ được yêu cầu khi một ngôi nhà nằm trong khu vực ngập lụt được liên bang chỉ định. Nó không được yêu cầu nếu nhà ngồi bên ngoài khu vực lũ lụt. Chính sách bảo hiểm của chủ nhà tiêu chuẩn của bạn rất có thể không bao gồm nước tăng. Nước tăng có thể đến từ một con sông, một con phố hoặc một trận mưa lớn. Bảo hiểm lũ lụt là không tốn kém khi nhà của bạn không nằm trong một khu vực lũ được chỉ định.
Bảo hiểm động đất
Nếu nhà của bạn nằm trong khu vực có động đất, bạn sẽ phải mua bảo hiểm động đất. Chính sách bảo hiểm động đất trả tiền để xây dựng lại hoặc sửa chữa nhà của bạn nếu nó bị hư hại bởi một trận động đất, do đó tên. Hãy nhớ rằng, chính sách bảo hiểm của chủ nhà không bao gồm chuyển động của trái đất.
Bảo hiểm hỏa hoạn
Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn cần bảo hiểm cháy nếu chính sách chủ nhà của bạn đã bao gồm chi phí xây dựng lại. Thông thường bạn không, nhưng ở một số nơi bảo hiểm cháy không được bao gồm bởi thuế thành phố của bạn. Nói cách khác, chính sách này được thiết kế để trang trải chi phí chữa cháy trong nhà của bạn, chẳng hạn như xe cứu hỏa, thiết bị, lính cứu hỏa và vv. Các ngôi nhà không nằm trong khu vực cứu hỏa thường có thể được bảo hiểm theo chính sách bảo hiểm cháy nổ riêng này.
Thông tin về kiểm tra

Tại sao tôi phải trả tiền để kiểm tra nhà (tài sản)? Cho dù bạn có thông minh hay kinh nghiệm như thế nào đi chăng nữa, không ai có thể biết cần bao nhiêu công việc trên một ngôi nhà chỉ bằng cách nhìn vào nó. Bạn không thể nhìn thấy nếu có vấn đề với hệ thống điện, nếu bộ trao đổi nhiệt của lò bị nứt hoặc nếu nền tảng là âm thanh mà không cần kiểm tra tại nhà.

Cán bộ Tín dụng và Đại lý Bất động sản không đủ điều kiện để tư vấn cho bạn về tình trạng thể chất của gia đình. Đây là lý do tại sao nó là cần thiết để thuê một thanh tra nhà.

Những phẩm chất của một thanh tra nhà tốt là gì?
Một thanh tra nhà tài sản tốt là một chuyên gia toàn thời gian, không phải bán thời gian. Thanh tra viên mang bảo hiểm lỗi và bỏ sót và là thành viên của Hội Thanh tra Nhà của Hoa Kỳ (ASHI). Họ thường tiến hành 100 đến 300 kiểm tra mỗi năm (con số này thay đổi ở các khu vực khác nhau). Nhiều thanh tra có nền tảng trong các lĩnh vực liên quan, chẳng hạn như điện, đường ống dẫn nước, kiến ​​trúc, kỹ thuật, xây dựng hoặc yêu cầu bồi thường bảo hiểm. Kinh nghiệm ở những khu vực này chắc chắn sẽ giúp kiểm tra nhà của bạn. Tuy nhiên, thanh tra viên của bạn sẽ không bao giờ đề nghị làm bất cứ điều gì ngoài việc kiểm tra tài sản. Bất kỳ thanh tra viên nào đề nghị thực hiện công việc sửa chữa đều tạo ra xung đột lợi ích cho lợi thế của họ.
Tôi có nên kiểm tra không?
Thanh tra viên của bạn cũng nên nhấn mạnh rằng bạn có mặt trong quá trình kiểm tra tài sản. Ngay cả khi ngôi nhà đang trong tình trạng hoàn hảo, thanh tra viên của bạn sẽ có thể cho bạn thấy những nơi quan trọng được đặt, chẳng hạn như: bộ phận ngắt mạch, van đóng khẩn cấp, công tắc, hệ thống nước và nhiều hơn nữa. Nếu bạn không thể kiểm tra được, hãy đảm bảo rằng bạn có người mà bạn có thể tin cậy thay cho bạn, chẳng hạn như đại diện của bạn, bạn bè hoặc người thân.
Hội Thanh tra Nhà của Hoa Kỳ (ASHI) là gì?
ASHI là một hiệp hội chuyên nghiệp của thanh tra nhà độc lập. Tất cả các thành viên được chứng nhận đã thực hiện ít nhất 250 kiểm tra tài sản và đã vượt qua hai kỳ thi viết để trở thành thành viên. Họ phải tuân theo các tiêu chuẩn thực hành của ASHI, yêu cầu giáo dục thường xuyên và quy tắc đạo đức.
Các kiểm tra trước khi mua hàng bao gồm những gì?
Việc kiểm tra tài sản của bạn phải bao gồm tất cả các hệ thống cấu trúc và cơ khí chính của tài sản trong và ngoài, từ mái nhà đến nền móng. Việc kiểm tra tài sản kỹ lưỡng thường mất khoảng hai giờ. Hãy nhớ rằng bạn nên chấp nhận không có gì ít hơn một báo cáo bằng văn bản.
Đại lý của người bán có nên có mặt trong quá trình kiểm tra không?
Những người bán hàng có nhiều khả năng chấp nhận những phát hiện của thanh tra viên nếu đại lý của họ có mặt trong quá trình thanh tra. Người bán cũng sẽ biết rằng một chuyên gia lành nghề đã kiểm tra nhà của họ. Điều này sẽ giúp bạn trong quá trình đàm phán, vì người bán sẽ biết rằng họ có một vấn đề hợp pháp cần phải được sửa chữa, cho dù bạn có mua nhà hay không.
Chi phí kiểm tra là bao nhiêu?
Nhiều thanh tra gia đình căn cứ giá của họ để kiểm tra trên các cảnh quay vuông của ngôi nhà. Thông thường các khoản phí do thanh tra có thẩm quyền tính là khá giống nhau. Không bị cuốn vào phiếu giảm giá $ 25. Bạn chắc chắn không muốn một thanh tra mới thực hành về bạn.
Tại sao tôi cần kiểm tra nếu tôi mua xây dựng mới?
Việc kiểm tra xây dựng mới ít nhất cũng quan trọng như khi bạn mua nhà trước đây. Tốt nhất là nên nắm bắt mọi vấn đề sớm. Con người là con người và những vấn đề xảy ra. Ngay cả khi nhóm xây dựng giỏi nhất hợp tác để xây dựng ngôi nhà của bạn, có thể có một số vấn đề không thể nhìn thấy chỉ bằng cách nhìn vào chúng. Một kiểm tra đảm bảo rằng nhà bạn đang mua là lên đến mệnh. Bên cạnh đó, tốt hơn là tìm hiểu ngay về bất kỳ vấn đề nào. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.
Có những loại kiểm tra nào?
Việc kiểm tra nhà tiêu chuẩn không phải là người duy nhất có sẵn. Trong thực tế, tùy thuộc vào nơi bạn sống, một số kiểm tra khác là bắt buộc. Nói chuyện với Cán bộ tín dụng của bạn để xem bạn có cần phải làm gì nếu có, kiểm tra thêm. Một số ví dụ về các loại kiểm tra khác nhau bao gồm, nhưng không giới hạn, những điều sau đây.

 

Termite Home (có thể bao gồm hồ bơi và mái nhà cơ bản)

Đất
Hồ bơi
Mái nhà
Sơn
……..

×
Góp ý bài viết

×
Trách nhiệm về thông tin

Bất động sản Địa Thế Vàng – Mua bán Ký gửi Cho thuê Nhà đất tổng hợp nguyên văn thông tin từ một số cơ quan thông tấn, báo chí trong nước theo quy định. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin ngay sau khi nhận thấy các thông tin gốc có thay đổi; đồng thời tuân thủ các quy định hiện hành về trách nhiệm phản hồi, đính chính, cải chính...

- Đề nghị người dùng tham khảo thông tin gốc đồng thời dẫn nguồn chính xác theo cơ quan báo chí phát hành thông tin trong trường hợp trích dẫn một phần hoặc nguyên bản các thông tin do diathevang.vn tổng hợp.

- Người dùng tự chịu trách nhiệm, bao gồm nhưng không giới hạn trách nhiệm về bản quyền, trong trường hợp này.

×
Mua bán Ký gửi

Ký gửi mua bán Nhà Đất Bất động sản tại Công ty chúng tôi có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu tìm Mua & Bán : Đất nền, Đất thổ cư, Đất nền dự án, Đất xây dựng nhà xưởng, Nhà kho, Nhà xưởng, Nhà cho thuê, Văn phòng cho thuê, Mặt bằng cho thuê, Nhà cấp 4, Nhà trọ, Nhà nghỉ, Khách sạn, Resort…tại các quận trong TP. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Quảng Ngãi cũng như các khu vực lân cận. Ngoài ra Địa Thế Vàng còn tư vấn đầu tư, hỗ trợ pháp lý, đo vẽ, thiết kế, xây dựng, hợp thức hóa nhà đất cho khách hàng.

Ký Gửi Nhà Đất tại Địa Thế Vàng

Để BĐS của bạn được bán hoặc cho thuê nhanh nhất và hiệu quả, bạn có thể gửi thông tin sản phẩm tới chúng tôi. Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc để tiếp nhận và chăm sóc BĐS của bạn trong vòng 30 giây kể từ khi nhận được yêu cầu ký gửi.

Địa Thế Vàng là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp Người Bán nhanh chóng bán được bất động sản theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với Người Mua trên phạm vi Toàn Cầu mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.

Nhằm cung ứng một giải pháp hiệu quả cho nhu cầu này, Địa Thế Vàng đã phát triển dịch vụ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT để giúp người bán nhà, cho thuê bất động sản giảm thiều thời gian để chăm sóc khác hàng mà còn giúp cho sản phẩm bất động sản ký gửi được giải quyết một cách NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ NHẤT.

KÝ GỬI

×
Liên hệ

Lên đầu trang