Thứ tư: 24/04/2019 ||

VIDEO: Khởi tố vụ án lừa bán căn hộ tại chung cư La Bonita, TPHCM

Liên quan đến một số đối tượng thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bất động sản Nam Thị có hành vi chiếm đoạt tài sản thông qua việc giao dịch mua bán căn ...

09/04/2019 20:47:53

91

Liên quan đến một số đối tượng thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bất động sản Nam Thị có hành vi chiếm đoạt tài sản thông qua việc giao dịch mua bán căn hộ chung cư tại dự án La Bonia, vừa qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP HCM đã khởi tố vụ án ” Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” tại chung cư này.

 

Cụ thể, Công ty Nam Thị là chủ đầu tư của dự án đầu tư xây dựng Cao ốc văn phòng và căn hộ La Bonita tại địa chỉ 6 – 8 đường Phạm Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh.

Qua bước đầu, Cơ quan điều tra xác định, một số đối tượng tại Công ty Nam Thị đã có hành vi ký hợp đồng bán cùng căn hộ, sàn thương mại chung cư La Bonita cho nhiều người. Những đối tượng này đã đổi tên, ký hiệu căn hộ và thay đổi chủ sở hữu, và người đại diện doanh nghiệp để khách hàng lầm tưởng mua căn hộ, sàn thương mại khác.

Đến khi nhiều người mua phát hiện căn hộ của mình bị bán cho người khác, lúc này, các đối tượng thuộc Công ty Nam Thị giải thích quanh co, đồng thời hứa hẹn sẽ trả lại căn hộ hoặc trả lại tiền nhưng thực tế không thực hiện.

 

TH: Thu Thảo

 

Nguồn: Báo Công An