skip to main content
16/03/2020 16:49:56 32

[VIDEO] Sản phẩm đất nền Lavender Central Mall Bình Dương

Sản phẩm đất nền Lavender Central Mall tọa lạc tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương do Công ty Cổ phần Địa ốc Minh Việt Phát làm chủ đầu tư.

× ×

Sản phẩm đất nền Lavender Central Mall tọa lạc tại xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương do Công ty Cổ phần Địa ốc Minh Việt Phát làm chủ đầu tư.

Lavender Central Mall là sản phẩm đất nền tọa lạc trên địa bàn xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Tại lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc Bình Dương, vị trí trung chuyển giao thương giữa TP.HCM, Bình Dương, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây.

Quy mô sản phẩm đất nền Lavender Central Mall

Quy mô sản phẩm đất nền Lavender Central Mall

Tham khảo thông tin dự án: Tại đây

Lavender Central Mall với quy mô 6,4 ha, theo đó giai đoạn 1 sẽ triển khai trên diện tích 1,87 ha. Đây là sản phẩm được phê duyệt quy hoạch 1/500 với mật độ xây dựng 48% và 52% còn lại dành cho hạ tầng và công trình công cộng.

Đất nền Lavender Central Mall Bàu Bàng

Theo quy hoạch, Lavender Central Mall có 5 công viên nội khu và 1 chợ đầu mối nông sản đáp ứng nhu cầu kinh doanh thương mại, phát triển kinh tế của cư dân tại đây.

Bàu Bàng cách trung tâm TP.HCM khoảng 75 phút di chuyển đến Tân Cảng Sài Gòn, sân bay Tân Sơn Nhất trong bán kính khoảng 60km. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông được đầu tư nâng cấp mở rộng như Quốc lộ 13 (Lavender Central Mall cách Quốc lộ 13 khoảng 700m) và tuyến đường Hồ Chí Minh đi qua, giúp thuận tiện giao thương đến khu vực lân cận.

Lavender Central Mall có vị trí gần kề với các khu công nghiệp như: KCN Bàu Bàng, KCN Chơn Thành 1,2,…

Thông tin từ CafeLand

Đất nền Lavender Central Mall được Công ty Cổ phần Địa ốc Minh Việt Phát (MVP Group) khai thác, đầu tư và phát triển.

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động, hiểu rõ những vướn mắc và trở ngại của khách hàng, nhà đầu tư, MVP Group không ngừng nghiên cứu và chuẩn bị toàn diện sản phẩm, đảm bảo pháp lý, tiềm năng thanh khoản, mức tăng giá trị sản phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Giá bán đất nền được tham khảo tại Lavender Central Mall từ 250 triệu/sản phẩm. Còn lại trả góp không lãi suất trong 04 tháng hoặc được ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 25 năm.

Thông tin nhanh sản phẩm đất nền Lavender Central Mall

Tên sản phẩm: Lavender Central Mall

Tổng diện tích: 6,4 ha

Vị trí: xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Đất nền

Ngày khởi công: 

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Minh Việt Phát (MVP Group)

Năm hoàn thành: 

Youtube

Nguồn: https://cafeland.vn/video/view/san-pham-dat-nen-lavender-central-mall-binh-duong-10775.html

Hoặc xem tại link gốc: Báo Cafe Land

NÓNG: Dự Án Xem thêm »

×
Góp ý bài viết

×
Trách nhiệm về thông tin

Bất động sản Địa Thế Vàng – Mua bán Ký gửi Cho thuê Nhà đất tổng hợp nguyên văn thông tin từ một số cơ quan thông tấn, báo chí trong nước theo quy định. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin ngay sau khi nhận thấy các thông tin gốc có thay đổi; đồng thời tuân thủ các quy định hiện hành về trách nhiệm phản hồi, đính chính, cải chính...

- Đề nghị người dùng tham khảo thông tin gốc đồng thời dẫn nguồn chính xác theo cơ quan báo chí phát hành thông tin trong trường hợp trích dẫn một phần hoặc nguyên bản các thông tin do diathevang.vn tổng hợp.

- Người dùng tự chịu trách nhiệm, bao gồm nhưng không giới hạn trách nhiệm về bản quyền, trong trường hợp này.

×
Mua bán Ký gửi

Ký gửi mua bán Nhà Đất Bất động sản tại Công ty chúng tôi có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu tìm Mua & Bán : Đất nền, Đất thổ cư, Đất nền dự án, Đất xây dựng nhà xưởng, Nhà kho, Nhà xưởng, Nhà cho thuê, Văn phòng cho thuê, Mặt bằng cho thuê, Nhà cấp 4, Nhà trọ, Nhà nghỉ, Khách sạn, Resort…tại các quận trong TP. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Quảng Ngãi cũng như các khu vực lân cận. Ngoài ra Địa Thế Vàng còn tư vấn đầu tư, hỗ trợ pháp lý, đo vẽ, thiết kế, xây dựng, hợp thức hóa nhà đất cho khách hàng.

Ký Gửi Nhà Đất tại Địa Thế Vàng

Để BĐS của bạn được bán hoặc cho thuê nhanh nhất và hiệu quả, bạn có thể gửi thông tin sản phẩm tới chúng tôi. Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc để tiếp nhận và chăm sóc BĐS của bạn trong vòng 30 giây kể từ khi nhận được yêu cầu ký gửi.

Địa Thế Vàng là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chúng tôi làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp Người Bán nhanh chóng bán được bất động sản theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với Người Mua trên phạm vi Toàn Cầu mà không bị môi giới tự do đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.

Nhằm cung ứng một giải pháp hiệu quả cho nhu cầu này, Địa Thế Vàng đã phát triển dịch vụ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT để giúp người bán nhà, cho thuê bất động sản giảm thiều thời gian để chăm sóc khác hàng mà còn giúp cho sản phẩm bất động sản ký gửi được giải quyết một cách NHANH CHÓNG và HIỆU QUẢ NHẤT.

KÝ GỬI

×
Liên hệ

Lên đầu trang