skip to main content

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Dịch vụ Bất Động Sản ĐỊA THẾ VÀNG

Với slogan “Bứt phá thời gian, vượt không gian” cùng chiến lược phát triển bền vững, lấy Bất động sản làm lĩnh vực trọng tâm, Diathevang.vn không ngừng kết nối giữa người mua và người bán trong lĩnh vực này. Bất động sản, mang con người lại gần nhau hơn, vượt qua khoảng cách về thời gian và không gian, là nơi đầu tư bất động sản đáng tin cậy - một lĩnh vực không ngừng phát triển theo thời gian.

 

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ ĐỊA THẾ VÀNG thành lập năm 2019 là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực bất dộng sản. Chúng tôi luôn hướng tới một môi trường làm việc trẻ và năng động, tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ nhân viên được sáng tạo hết mình nhưng vẫn có tác phong chuyên nghiệp.

DIATHEVANG.VN (DIATHEVANG Co., Ltd) Là Nền Tảng Kết Nối Bất Động Sản Tại Việt Nam Dựa Trên 3 Yếu Tố Then Chốt: Công Nghệ, Bất Động Sản Và Marketing.

DIATHEVANG.VN (DIATHEVANG Co., Ltd) tạo ra sự kết nối giữa những người có nhu cầu mua và bán bất động sản, giữa người dùng và các chuyên gia nhằm giúp mọi người tìm kiếm, chia sẻ và xây dựng một không gian sống hoàn hảo. với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia, đi đầu trong các dịch vụ bất động sản:​

Hỗ trợTài chínhKhách hàngHỏi đáp
Thẩm định giá mua – bán hiện tại; cung cấp thông tin quy hoạch và đánh giá tiềm năng, cơ hội tăng giá trong tương laiTư vấn tài chính vay mua nhàMua – bán nhà trọn gói nhanh gọn, thực hiện toàn bộ thủ tục pháp lý, cam kết an toànGiải quyết vướng mắc và hoàn thiện hồ sơ pháp lý

 

Chúng tôi hân hạnh mang đến cho khách hàng:

– Dịch vụ tư vấn xây dựng

– Dịch vụ tư vấn bất động sản

– Giải pháp tài chính khách hàng- Mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị – pháp lý an toàn- Địa ốc DiaTheVang

– Trách nhiệm – chuyên nghiệp – hiệu quả

– Thành công của khách hàng, đối tác là thành công của chúng tôi.

Chúng tôi mong rằng quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng và đồng hành cùng DIATHEVANG Co., Ltd trên con đường xây dựng và phát triển.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết: +84 (0905.8888.90)

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM: Chúng tôi nỗ lực rất nhiều để duy trì dữ liệu đáng tin cậy về tất cả các ưu đãi được trình bày. Tuy nhiên, dữ liệu này được cung cấp mà không có bảo hành. Người dùng phải luôn kiểm tra trang web chính thức của nhà cung cấp để biết các điều khoản và chi tiết hiện tại.