skip to main content

{PAGE}: Chính sách bảo mật – Privacy Policy

  Website Diathevang.vn là tài sản của Công ty TNHH TMDV ĐẦU TƯ ĐỊA THẾ VÀNG (tên viết tắt là: Co., Ltd) cam kết bảo vệ các thông tin riêng tư trực tuyến của bạn. Xin hãy đọc chính sách sau đây để hiểu cách xử lý các thông tin cá nhân của bạn khi bạn sử dụng đầy đủ chức năng của Website Diathevang.vn. Việc sử dụng các chức năng có trên Website được hiểu là bạn chính thức đồng ý với các chính sách dưới đây.

1.Thu thập thông tin khách hàng

Địa Thế Vàng chỉ thu thập thông tin khách hàng khi khách hàng đăng kí thành viên trên website bao gồm các thông tin: Tên đăng nhập, Mật khẩu, Số điện thoại và email. Nếu thành viên là nâng cấp hồ sơ lên môi giới có thể thu thập thêm các thông tin bao gồm: Họ tên, Giới tính, Địa chỉ, Ngày sinh và các thông tin cơ bản liên quan đến về công việc môi giới nhà đất. Để sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Địa Thế Vàng, các khách hàng sẽ phải đồng ý với các điều khoản về thu thập thông tin cá nhân từ hệ thống bao gồm: Tên khách hàng, email, điện thoại… Mọi thông tin khai báo phải đảm báo tính chính xác và hợp pháp. Địa Thế Vàng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo không chính xác.

2.Sử dụng thông tin cá nhân

Địa Thế Vàng thu thập và sử dụng thông tin cá nhân các khách hàng. Tất cả các thông tin của các khách hàng được thu thập qua hệ thống của Địa Thế Vàng sẽ giúp chúng tôi:

– Hỗ trợ các khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Địa Thế Vàng.

– Giải đáp thắc mắc khách hàng.

– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của Địa Thế Vàng.

– Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.

– Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ của Địa Thế Vàng.

Nội dung về chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại Website Địa Thế Vàng, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Địa Thế Vàng khuyên các khách hàng nên đọc kỹ chính sách an toàn và bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra ngoài. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a)khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;

(b)trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

(c)tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác trên Địa Thế Vàng.

4. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ không thời hạn, thông tin này sẽ được gỡ bỏ khỏi hệ thống lưu trữ khi có yêu cầu của khách hàng hoặc yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

5. Thay đổi thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào, các khách hàng cũng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Địa Thế Vàng cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Địa Thế Vàng cũng khuyến cáo các khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của các khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Trong trường hợp có phản ánh của khách hàng về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêu, Địa Thế Vàng sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân thu thập trái với mục đích đã nêu.

  • Bước 2: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Địa Thế Vàng tiếp nhận và giải quyết với các bên có liên quan.

  • Bước 3: Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Địa Thế Vàng, chúng tôi sẽ đưa ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết.

7. Thay đổi chính sách

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này để phù hợp với các nhu cầu của Địa Thế Vàng cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi những nội dung này được chỉnh sửa hoặc thay đổi, chúng tôi sẽ cập nhật trên website trước 07 ngày để tất cả khách hàng tham gia và sử dụng dịch vụ của Địa Thế Vàng được biết. Sau 07 ngày, nếu không có bất kỳ phản hồi nào, các khách hàng sẽ bị ràng buộc bởi các thỏa thuận mà chúng tôi điều chỉnh. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” trên website. Nội dung về chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại website Địa Thế Vàng, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Địa Thế Vàng khuyên các khách hàng nên đọc kỹ chính sách an toàn và bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

8. Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: info@diathevang.vn Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Diathevang.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ ĐỊA THẾ VÀNG

Phone: (+84) 0905 8888 90

Địa chỉ: Số 305 Tôn Thất Dương Kỵ, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng