skip to main content

Màu phong thủy theo Ngũ hành là điều mà rất nhiều người quan tâm khi mua xe, mua đồ tâm linh, đồ nội thất trong nhà, văn phòng làm việc, nơi thờ tự,… Liệu bạn có biết chọn màu hợp mệnh Ngũ hành của bản thân là gì không?

Chọn màu sơn nhà theo tuổi phù hợp với phong thủy

Chọn màu sơn nhà theo tuổi phù hợp với phong thủy

Ý nghĩa của màu sắc trong phong thủy bản mệnh

Việc lựa chọn màu sắc phong thủy theo bản mệnh sẽ có những ý nghĩa quan trọng như:

- Phong thủy là một yếu tố giúp mang lại nhiều điều may mắn, nhiều giá trị tốt đẹp đến cho con người.

- Chọn màu sắc hợp bản mệnh là việc quan trọng bởi đây là công cụ để xem tuổi hợp với màu gì khi tuân theo bản mệnh. Để từ đó có thể chọn ra những màu phù hợp với bản thân nhằm đảm bảo sự may mắn, tài lộc cho chính mình.

 Việc chọn màu sắc hợp với phong thủy bản mệnh trong những việc quan trọng như mua xe, mua nhà thì sẽ dễ dàng tăng cường những yếu tố thuận lợi, giúp thu hút may mắn và xua đuổi tà khí.

- Ngoài ra, theo quan niệm phong thủy, lựa chọn màu sắc phù hợp, tránh các màu xung khắc, màu kiêng kỵ sẽ hóa giải được các rủi ro xảy ra.Việc chúng ta tìm hiểu về màu phong thủy sẽ giúp chúng ta biết cách hối hợp màu sắc và chọn lựa màu sắc phù hợp với bản mệnh của bản thân. Từ đó sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc trong công việc và cuộc sống.

Phong thủy màu sắc theo tuổi

Mỗi con giáp có một màu may mắn riêng, mang lại nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống cho họ, cụ thể:

Tuổi Tý

Để chiêu tài, đón lộc, con giáp này nên sử dụng màu trắng trong bảng màu phong thủy để giúp sự nghiệp thịnh vượng; màu vàng kim vượng tài lộc; màu xanh lam giúp vượng tình duyên và màu đen mang lại bình an.

Tuổi Sửu

Màu sắc may mắn của tuổi sửu là màu đỏ vượng sự nghiệp; màu vàng kim vượng tài lộc; màu tím vượng tình duyên và màu vàng đất mang đến may mắn về sức khỏe.

Tuổi Dần

Màu sắc theo phong thủy của tuổi dần là màu xanh lục vượng sự nghiệp; màu bạc vượng tài lộc; màu vàng kim giúp thúc đẩy vận trình tài chính; màu trắng vượng tình cảm và màu đen có lợi cho sức khỏe.

Những mẫu đồng hồ hợp phong thủy đem đến tài lộc và thịnh vượng cho người tuổi Dần:

Tuổi Mão

Màu xanh lam vượng sự nghiệp; màu xanh lá cây vượng tài lộc; màu vàng cam vượng tình duyên và màu vàng có lợi cho sức khỏe.

Tuổi Thìn

Màu đỏ vượng sự nghiệp; màu vàng vượng tài lộc; màu tím vượng tình duyên và màu nâu có lợi cho sức khỏe.

Tuổi Tỵ

Màu hồng đào vượng sự nghiệp; màu xanh lam vượng tài lộc; màu vàng vượng tình duyên và màu nâu có lợi cho sức khỏe, đây là các màu hợp phong thủy trong bảng màu phong thủy của tuổi Tỵ.

Tuổi Ngọ

Màu tím vượng tài vận và sự nghiệp; màu vàng vượng tình duyên và màu bạc rêu có lợi cho sức khỏe.

Tuổi Mùi

Màu tím than là một sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Mùi, giúp hỗ trợ họ đạt nhiều thành công trong công việc.

Những mẫu đồng hồ hợp phong thủy cho người tuổi Mùi được yêu thích và săn lùng nhiều nhất:

Tuổi Thân

Màu bạc vượng sự nghiệp; màu vàng kim, ý nghĩa màu vàng trong phong thủy là vượng tài lộc, nhiều may mắn; màu xám trời vượng tình duyên và màu trà có lợi cho sức khỏe.

Tuổi Dậu

Màu hồng vượng sự nghiệp; màu xanh vượng tài lộc; màu trắng vượng tình duyên và màu xám có lợi cho sức khỏe.

Tuổi Tuất

Màu can vượng sự nghiệp; màu đỏ nhạt vượng tài lộc; màu hồng vượng tình duyên và màu hạt dẻ có lợi cho sức khỏe.

Tuổi Hợi

Các màu phong thủy phù hợp với người tuổi Hợi là: Màu vàng vượng cho sự nghiệp; màu xám cho vượng tài lộc; nâu vượng tình cảm và màu xanh có lợi cho sức khỏe.